DỊCH VỤ THAY BLOCK MÁY LẠNH 24H

THAY BLOCK MÁY LẠNH 24H

Trong bài viết này, Thợ Nhà sẽ cùng bạn tìm hiểu rõ hơn về các dấu hiệu nhận biết khi nào cần thay block máy lạnh inverter, sửa lốc máy lạnh có thực không. Trong quá trình sử dụng, khi gặp trường hợp máy lạnh không lạnh, máy lạnh chảy nước, máy chạy ồn, chúng ta thường nghĩ ngay đến các nguyên nhân như máy lạnh hết gas, hoặc do máy lạnh lâu ngày không vệ sinh.

Tuy nhiên bạn lại không biết rằng chỉ cần block trong dàn hư hỏng thì tất cả những vấn đề trên đều có thể xảy ra. Mức hao mòn của lốc máy lạnh sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc hoạt động máy điều hòa, dẫn đến khả năng làm lạnh kém và nhiều vấn đề phát sinh khác.

Thay block máy lạnh 

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT CẦN THAY BLOCK MÁY LẠNH 24H  INVERTER

Trong thực tế, có nhiều lỗi hư hỏng ở các bộ phận khác nhau nhưng lại có cùng một dấu hiệu nhận biết, vì vậy những dấu hiệu dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo, bạn không nên thấy hơi giống tình trạng máy lạnh nhà mình rồi phỏng đoán là bị hư block. Bạn nên liên hệ đến hotline 0965 280 282 để được báo giá chi tiết.
Máy lạnh vẫn chạy, chỉnh đúng chế độ nhưng không có hơi lạnh phả ra mà chỉ có gió, có một số trường hợp còn phả ra hơi nóng từ dàn lạnh.
Nếu quan sát từ dàn nóng, bạn có thể nhận thấy block nóng hơn so với bình thường, có hiện tượng bám tuyết trên đường ống đồng, nhịp độ ngắt nghỉ của dàn nóng không đều. Ngoài ra, bạn cần nghe thật kỹ âm thanh từ dàn nóng, nếu phát ra tiếng ồn to hơn thường ngày hoặc không phát ra âm thanh gì đều cần gọi thợ đến kiểm tra.

 

Dịch vụ thay block máy lạnh 

Dịch vụ thay block máy lạnh 

QUY TRÌNH THAY BLOCK MÁY LẠNH 24H INVERTER

Trước khi tìm hiểu về cách thay block máy lạnh inverter, bạn cần xem thật kỹ block cũ, nắm các thông tin về công suất hoạt động để tìm mua block tương thích thay thế, tuyệt đối sử dụng block có công suất lớn hoặc nhỏ hơn block cũ của máy lạnh.

 • Kiểm tra lại lượng dầu trong block trước khi lắp dàn nóng, dùng tấm kính sạch để đậy lên đầu đẩy của máy nén, nếu thấy có bụi dầu đọng mờ tấm kính là dầu máy đủ, nếu giọt to là thừa dầu, nếu không có bụi là thiếu dầu.
 • Vệ sinh dàn nóng, tránh trường hợp bụi bẩn ảnh hưởng đến máy nén mới thay.
 • Tháo các đầu dây trên hộp đấu dây của máy nén cũ ra để đấu với máy nén mới, chú ý ghi nhớ cách đấu dây để tránh sai sót khi lắp block máy lạnh.
 • Xả gas và hút chân không, sau đó nạp đầy gas và cho máy vận hành thử

BẢNG GIÁ THAY BLOCK MÁY LẠNH 24H

Thay rơ le bảo vệ block (tẹc mít)

1 – 2 (cái) 

400.000

Thay khởi động từ (contactor)

1 – 2 (cái)

1.000.000

Thay block máy lạnh

1 – 2 (cái)

Báo giá

NGUYÊN NHÂN BLOCK MÁY LẠNH 24H BỊ HỎNG

Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến block máy lạnh hư hỏng, hao mòn nhanh hơn, có cả những nguyên nhân khách quan và chủ quan, vì vậy bạn nên biết để tránh.

Block máy lạnh bị hư 

Block máy lạnh bị hư 

Block máy lạnh hao mòn nhanh sử dụng không đúng cách

• Máy điều hòa có công xuất nhỏ nhưng người dùng lại lắp đặt máy lạnh trong phòng có diện tích, không gian quá rộng, vượt quá so với chỉ định của nhà sản xuất khiến cho máy quá tải.
• Do cục nóng đặt bên ngoài trời nắng, trực tiếp tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, nhiệt độ cao khiến cho khối nóng không thể trao đổi nhiệt được làm máy hoạt động quá tải.
• Do chế độ bảo trì bảo dưỡng và vệ sinh máy lạnh không thường xuyên, định kì hoặc quên nạp gas cho máy khiến máy hoạt động kém hiệu quả, ngừng hoạt động block.

Block điều hòa hư hỏng do lỗi kỹ thuật, chập điện

• Do nguồn điện cung cấp cho máy điều hòa không ổn định, mất cân bằng dễ gây ra tình trạng chập cháy mạch điên khiến block hỏng.
• Do trục trặc chảy một trong các cuộn dây trong khối nóng, nghiêm trọng có thể dẫn đến chảy nguồn CB
• Sự cố mất điện khiến cho máy mất nguồn cấp bất ngờ dẫn tới máy nèn ngừng, hoặc do hợ mạch, contactor mở.
• Block bị tụt hơi do hở xéc măng, hoặc do gãy van hút…

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN THAY BLOCK TẠI THỢ NHÀ 

 • Dịch vụ tư vấn online miễn phí, giải đáp mọi thắc mắc về điện nước khi khách hàng có nhu cầu. Đưa ra giải pháp lắp đặt và sửa chữa điện nước hợp lý nhất nhằm mang lại thẩm mỹ và chất lượng cho ngôi nhà bạn.
 • Với đội ngũ thợ được phân bổ hợp lý tại khu vực các quận TPHCM nên sẽ rất thuận lợi cho việc có mặt nhanh chóng tại nhà khách hàng để xử lý sự cố.
 • Có đội ngũ thợ điện nước, được đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu từ nhiều trường cao đẳng đại học uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong các công trình lớn nhỏ.
 • Được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ thường xuyên. Đảm nhận từ những việc nhỏ nhất mọi lúc, mọi nơi bất cứ khi nào nhận được yêu cầu
 • Sửa máy bơm tại quận Gò Vấp
 • Thợ nhà có hệ thống lắp đặt tại quận Gò Vấp

DỊCH VỤ THAY BLOCK MÁY LẠNH 24H 

Đến với THỢ NHÀ  bạn sẽ thấy được lợi ích mà chúng tôi mang lại cho bạn. Với phương châm “NHANH – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG”, chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng.

 • Thời gian làm việc : Tất cả các ngày trong Tuần – Có mặt nhanh trong 2 giờ sau cuộc gọi từ Quý Khách Hàng.
 • Chính sách Dịch vụ: Bảo hành từ 6 đến 12 thàng – Hoàn Phí nếu Khách Hàng không hài lòng
 •  100% nhân viên bảo hành, bảo trì và không hợp tác với các đối tác bên thứ ba.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.