BÁO GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NỀN NHÀ TRỌN GÓI

nang-nen-nha-3.png

Dịch vụ nâng nền nhà trọn gói tại Thợ Nhà chuyên thi công nâng nền nhà bằng cách bồi thêm vật liệu cho nền nhà cũ bị xuống cấp. Nếu nền nhà của bạn quá thấp dẫn đến mất thẩm mỹ,  gây khó khăn trong sinh hoạt đặc biệt vào thời tiết mưa lũ. Chính vì thế, việc nâng nền giúp nhà bạn tránh được tình trạng ngập lụt, tránh bị sụt lún, tăng tính thẩm mỹ hơn. Nâng nền nhà đang là một phương pháp rất thông dụng và đem lại hiệu quả rất cao. Trong bài viết này Thợ Nhà báo giá nâng nền nhà và chi tiết từng hạng mục cũng như vật tư sẽ được thi công tại công trình.

Liên hệ Thợ Nhà để được tư vấn khảo sát qua hotline 0965 280 282

1.Tại sao cần phải nâng nền nhà trọn gói

nang-nen-nha-6.png

Lý do cần nâng nền nhà

Có khá nhiều lý do cũng như trường hợp bắt buộc chúng ta phải nâng nền nhà để đảm bảo không gian sinh hoạt cho gia đình. Trong đó, bạn sẽ gặp phải một số trường hợp cụ thể như sau:

 • Mặt đường vừa được sửa chữa khiến cho mặt đường cũ của nhà bị thấp hơn so với trước đó. Nếu nền nhà quá thấp sẽ khiến việc đi lại bị ảnh hưởng rõ rệt.
 • Nền nhà thấp cũng dễ khiến cho bụi bay vào nhà nhiều hơn. Ngoài ra, mùa mưa lũ khiến nước mưa bên ngoài dễ dàng tràn vào nhà.
 • Nền nhà sau một quãng thời gian sử dụng nhất định đã đến lúc xuống cấp, xuất hiện tình trạng sụt lún hay thậm chí là nứt. Điều này gây nguy hiểm cho sinh hoạt trong gia đình. Nền nhà thấp vừa gây mất an toàn vừa mất thẩm mỹ.
 • Đơn giản là bạn muốn nâng nền nhà cho hợp phong thủy, mong muốn cuộc sống gia đình thuận lợi và phát triển hơn.
 • Việc nâng nền là rất cần thiết và bắt buộc bạn phải tiến hành nếu nhà được xây ở khu vực địa hình  thấp, trũng hoặc thường xuyên có lũ nên ngập nước ở nhiều nơi.

2. Các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá dịch vụ nâng nền nhà trọn gói

nang-nen-nha-5.png

 

Yếu tố ảnh hưởng đến giá nâng nền

Đơn giá để tính được chi phí nâng nền của từng mẫu nhà sẽ phải phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố khác như: quy mô diện tích, vật liệu, độ cao của nền, gia cố nền móng. Vì vậy để có những báo giá chính xác cần dựa vào rất nhiều về các yếu tố và hiện trạng thực tế của công trình.

 • Quy mô diện tích: Đối với những ngôi nhà phố nhỏ với diện tích nhỏ sẽ có mức giá thấp hơn so với mặt bằng rộng rãi, chủ đầu tư phải mất rất nhiều thời gian nâng nền kéo theo đó là chi phí nhân công đi kèm.
 • Vật liệu nâng nền: Đối với những công trình đơn giản chúng ta có thể sử dụng những loại vật liệu thô để hỗ trợ thì mức giá sẽ thấp hơn. Tùy theo giá thành, độ phù hợp của chất liệu với cơ cấu công trình sẽ có những mức chi phí khác nhau.
 • Độ cao của nền: Độ cao của nền sẽ tỉ lệ thuận với giá cả, nếu nhà đổ nền thấp thì thời gian thi công và khối lượng nguyên vật liệu sẽ ít hơn và ngược lại.
 • Gia cố nền móng: Đối với những nền móng yếu thì quá trình thực hiện sẽ dài hơn kéo theo đó là giá của nó cũng cao hơn. Gia cố thêm sắt thép đà kiềng để tránh sụt lún. Còn đối với những nền nhà vững chắc không tốn quá nhiều thời gian khảo sát và gia công nền móng. Khi đó đơn giá của loại nền này cũng sẽ thấp hơn.

Tùy tình hình thực tế của công trình kỹ sư sẽ cung cấp cho chủ đầu tư những phương án và đề xuất tối ưu nhất đối với từng thực trạng.

3. Bảng báo giá dịch vụ nâng nền nhà trọn gói

Bảng chi tiết vật liệu dịch vụ nâng nền nhà trọn gói tại Thợ Nhà:

Hạng mục

Chi phí ước tính

Thợ lát gạch

13.000.000 vnđ

Vật liệu và thợ cán nền

5.000.000 vnđ

Xà bần, cát

5.000.000 vnđ

Đào hầm, xây hầm

8.000.000 vnđ

Giá lót gạch

300.000đ/m2 – 500.000đ/m2

Giá cán nền

100.000đ/m2

Nâng nền nhà với xà bần

400.000đ/m2

Nâng nền nhà với cát, đá mi

500.000đ/m2

Bảng giá mang tính tham khảo, các công việc đều cần báo giá lại dựa trên thực tế thi công. (GIÁ TRÊN CHỈ LÀ PHÍ NHÂN CÔNG CHƯA BAO GỒM VẬT TƯ)

4. Nên lựa chọn vật liệu nào để nâng nền?

nang-nen-nha-2.png

Lựa chọn vật tư phù hợp

Nên chọn vật liệu nâng nền nhà phù hợp với nhu cầu và điều kiện của từng công trình như các vật liệu có khả năng chịu lực, khả năng chống thấm, khả năng cách nhiệt, giá thành. Một số vật liệu nâng nền nhà được đánh giá cao bao gồm:

 • Bê tông nhẹ: Bê tông nhẹ có khả năng chịu lực cao, cách nhiệt, cách âm tốt. Đây là loại vật liệu nâng nền nhà được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.
 • Xốp tôn nền: Xốp tôn nền có trọng lượng nhẹ, khả năng chịu lực tốt, chống thấm nước, chống ẩm mốc.
 • Cát, đá mi: Cát, đá mi có giá thành rẻ, dễ thi công. Tuy nhiên, khả năng chịu lực của cát, đá mi không cao và dễ bị thấm nước.

Đối với những công trình có yêu cầu cao về khả năng chịu lực và chống thấm, thì nên chọn bê tông nhẹ hoặc xốp tôn nền. Đối với những công trình có yêu cầu về giá thành, thì có thể chọn cát, đá mi.

5 . Quy trình thi công nâng nền nhà

nang-nen-nha-3.png

Quy trình nâng nền

Bước 1: Khảo sát, đo đạc nền nhà cũ

Nhà thầu sẽ tiến hành khảo sát, đo đạc công trình để xác định diện tích, chiều cao cần nâng nền, tình trạng nền nhà hiện tại,… Việc khảo sát, đo đạc kỹ lưỡng sẽ giúp nhà thầu lựa chọn phương pháp và vật liệu nâng nền phù hợp, đảm bảo chất lượng công trình.

Bước 2: Lựa chọn phương pháp và vật liệu nâng nền

Có nhiều phương pháp nâng nền nhà khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện của công trình. Một số phương pháp nâng nền nhà phổ biến bao gồm:

 • Nâng nền bằng bê tông nhẹ: Đây là phương pháp nâng nền nhà hiện đại và phổ biến nhất hiện nay. Bê tông nhẹ có khả năng chịu lực cao, cách nhiệt, cách âm tốt.
 • Nâng nền bằng xốp tôn nền: Xốp tôn nền có trọng lượng nhẹ, khả năng chịu lực tốt, chống thấm nước, chống ẩm mốc.
 • Nâng nền bằng cát, đá mi: Cát, đá mi có giá thành rẻ, dễ thi công. Tuy nhiên, khả năng chịu lực của cát, đá mi không cao và dễ bị thấm nước.

Bước 3: Thi công nâng nền nhà

Sau khi lựa chọn phương pháp và vật liệu nâng nền, nhà thầu sẽ tiến hành thi công nâng nền theo đúng quy trình kỹ thuật. Quy trình thi công nâng nền nhà thường bao gồm các bước sau:

 • Tháo dỡ lớp nền cũ: Nếu nền nhà cũ bị hư hỏng, cần tháo dỡ lớp nền cũ để đảm bảo chất lượng công trình.
 • Chuẩn bị mặt bằng nâng nền: Mặt bằng nâng nền cần được làm sạch, bằng phẳng để đảm bảo chất lượng công trình.
 • Đổ lớp nền mới: Nhà thầu sẽ đổ lớp nền mới theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.
 • Chống thấm nền nhà: Nền nhà cần được chống thấm để tránh tình trạng thấm nước, ẩm mốc.
 • Trải lớp gạch hoặc sàn gỗ: Nếu gia chủ muốn lát gạch hoặc sàn gỗ, nhà thầu sẽ tiến hành trải lớp gạch hoặc sàn gỗ theo đúng yêu cầu.

Bước 4: Kiểm tra, nghiệm thu

Sau khi thi công nâng nền, nhà thầu sẽ tiến hành kiểm tra, nghiệm thu công trình để đảm bảo chất lượng công trình. Nếu công trình đạt yêu cầu, nhà thầu sẽ bàn giao công trình cho gia chủ.

6. Cam kết dịch vụ nâng nền nhà trọn gói

nang-nen-nha-4.png

Cam kết dịch vụ nâng nền

Để khách hàng có thể an tâm sử dụng dịch vụ, chúng tôi luôn cam kết chất lượng với mỗi dịch vụ chúng tôi trao đến tay khách hàng. Thợ Nhà cam kết về dịch vụ nâng nền nhà trọn gói:

 • Cam kết có mặt nhanh chóng tận nơi để tiến hành khảo sát tình trạng công trình. Tìm ra nguyên nhân để lên phương án xử lý nhanh chóng.
 • Tiến hành thi công nhanh chóng, không kéo dài thời gian làm mất thời gian của quý khách. Đảm bảo bàn giao công trình đúng hạn.
 • Cam kết trong suốt thời gian thi công sẽ không làm ảnh hưởng quá trình sinh hoạt của khách hàng và gây ồn ào công trình lân cận.
 • Áp dụng quy trình làm việc chuyên nghiệp, khoa học, đúng kỹ thuật. 
 • Cam kết vấn đề sẽ được xử lý triệt để 100%, đảm bảo ngôi nhà được chắc chắn, an toàn.
 • Dịch vụ có giá hợp lý, tiết kiệm chi phí nhất có thể
 • Cam kết chế độ bảo hành lâu dài, hỗ trợ khách hàng chu đáo, chăm sóc khách hàng tận tình sau thi công
 • Công trình sau thi công sẽ gọn gàng, sạch sẽ như ban đầu. Bàn giao công trình sạch đẹp
 • Cung cấp đầy đủ hóa đơn, hợp đồng, chứng từ theo yêu của quý khách
 • Cam kết không bán thầu….

7. Những lưu ý khi nâng sửa nền nhà

nang-nen-nha-8.png

Những lưu ý khi nâng nền nhà

7.1. Lưu ý khi nâng nền nhà

Việc sửa chữa nền nhà cần được tính toán kỹ lưỡng vì cần đảm bảo sự cân đối cho ngôi nhà, điều này sẽ giảm thiểu được những rủi ro và chi phí thi công.

Bạn nên cẩn thận lựa chọn vật liệu chất lượng để sửa nhà nâng nền để giảm thiểu khả năng lại xảy ra hiện tượng sụt lún gây nguy hiểm. Các vật liệu như cát hay xi than tôn sẽ không chịu lực tốt và lâu bền như là bê tông nhẹ.

Những trường hợp nâng nền nhà để hợp phong thủy cần cân nhắc kỹ lưỡng để không ảnh hưởng đến kết cấu nhà và nhu cầu sử dụng, tránh vừa mất tiền mà lại không may mắn.

7.2. Sửa nhà nâng nền có cần xin giấy phép sửa chữa?

Nâng nền nhà không cần xin giấy phép sửa chữa nhà vì nâng nền không làm thay đổi kết cấu nhà và hình thức sửa chữa này không ảnh hưởng đến các nhà xung quanh. Do đó, gia chủ có thể chủ động sửa chữa, bổ sung phần móng mà không cần vướng mắc các thủ tục pháp lý phức tạp.

7.3. Thợ Nhà có sửa nền nhà bị phồng

Thợ Nhà có sửa nền nhà bị phồng. Thợ Nhà có đội ngũ thợ sửa chữa nhà chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong việc sửa chữa nền nhà bị phồng. Nền nhà bị phồng thường xảy ra do lỗi kỹ thuật, thay đổi của môi trường hoặc nền nhà bị sụt lún sau một thời gian sử dụng, cách sửa nền nhà bị phồng cũng gần tương tự như sửa nhà nâng nền tuy nhiên không cần đổ đất nâng nền, chỉ cần xử lý lớp nền cũ và thay lớp nền mới, cán nền lát gạch rồi chống thấm là được. Phần việc tuy không khó nhưng yêu cầu thực hiện đúng kỹ thuật, cẩn thận và tỉ mỉ khi làm việc, những khách hàng sửa nền nhà bên bị phồng tại Thơ Nhà đều được bảo hành dài hạn nên các bạn cứ yên tâm đặt hẹn.

8. Đặt dịch vụ nâng nền nhà trọn gói tại TPHCM

nang-nen-nha.png

Đặt dịch vụ nâng nền

 • Thợ nâng nền tại TP.HCM, tiếp nhận khách hàng cần chống thấm, chống dột giá rẻ
 • Tiếp nhận cuộc gọi tin nhắn từ khách hàng gọi đến xử lý nâng nền 
 • Nhận thông tin địa chỉ, nói về vấn đề nâng nền cần giải quyết
 • Cử thợ gặp trực tiếp khách hàng, khảo sát nhà, xác định vị trí tư vấn phương pháp thi công hiệu quả nhất, tiết kiệm chi phí, báo giá thi công tiến hành nâng nền, xuất đơn chứng từ nếu khách hàng có nhu cầu bảo hành dài hạn (thường xuyên kiểm tra bảo dưỡng định kỳ).

Quý khách hàng có thể liên hệ cho Thợ Nhà qua:

 • Hotline tư vấn báo giá dịch vụ sửa chữa miễn phí: 0965 280 282 
 • Fanpage chăm sóc khách hàng: Thợ Nhà
 • Website truy cập dịch vụ chuyên nghiệp: www.thonha.vn
 • Zalo tổng đài sửa chữa Thợ Nhà: 0965 280 282

Tham khảo dịch vụ sửa chữa Thợ Nhà  thường xuyên là điều vô cùng cần thiết cho Quý khách hàng để biết được tình trạng ngôi nhà của mình từ đó có thể đảm bảo sự an toàn cho các thành viên trong gia đình cũng như bản thân, đảm bảo sự sinh hoạt ổn định bình thường trong nhà. Liên hệ Thợ Nhà qua hotline 0965280282 để được hỗ trợ nhanh nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.