DỊCH VỤ THAY Ổ CẮM ĐIỆN TẠI NHÀ

THAY Ổ CẮM ĐIỆN

Ổ cắm điện là thiết bị không thể thiếu trong các công trình hiện nay. Ổ cắm điện đóng vai trò như thiết bị đầu ra, cung cấp nguồn điện cho các thiết bị điện khác hoạt động. Việc lắp đặt ổ cắm điện tương đối khó khăn và mất thời gian đối với những người không có chuyên môn và kỹ thuật trong việc lắp đặt và sửa chữa điện. Nếu lắp đặt không đúng kỹ thuật có thể dẫn đến các tai nạn về điện.

Các sự cố về điện có thể làm hỏng toàn bộ hệ thống điện, hơn thế có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn của người sử dụng. Chính vì thế, khi môn lắp đặt ở điện các bạn cẩn sử dụng dịch vụ của các đơn vị có chuyên môn cao về kỹ thuật điện.

Thay lắp ổ cắm điện 

Thay lắp ổ cắm điện 

CÁC LOẠI Ổ CẮM ĐIỆN THÔNG DỤNG HIỆN NAY

Ổ cắm điện âm tường là loại ổ cắm được thiết kế với đế âm tường và dùng mặt ổ cắm điện vào. Loại ổ cắm điện âm tường này được phổ biến sử dụng do tính thẩm mỹ cao, mang lại vẻ đẹp cho không gian. Nhược điểm của loại ổ cắm này là thi công tương đối khó khăn đối với những người không có chuyên môn về điện âm tường.

Ổ cắm điện âm sàn

Loại ổ cắm này được sử dụng nhiều trong các phòng làm việc, các quán café, trung tâm thương mại… Loại ổ cắm này phù hợp với các không gian có diện tích lớn, khi nhu cầu sử dụng điện ở giữa không gian nhưng khoảng cách đến các tường thì quá xa. Lúc này, lựa chọn sử dụng ổ cắm điện âm sàn là lựa chọn thích hợp nhất.

Ổ cắm điện đế nổi

Đây là loại ổ cắm điện cũng rất phổ biến hiện nay. Ổ cắm này rất dễ lắp đặt, không phức tạp như ổ cắm điện âm tường. Ổ cắm điện để nổi tạo ra điều kiện thuận lợi và dễ dàng hơn trong việc sửa chữa nếu không may có sự cố hư hỏng.

NHỮNG NGUYÊN TẮC KHI LẮP ĐẶT Ổ CẮM ĐIỆN

Một dịch vụ lắp đặt ổ cắm điện chuyên nghiệp, đạt yêu cầu cần thực hiện theo những nguyên tắc sau:

 • Tiêu chuẩn về khoảng cách.
 • Hệ thống dây điện nối ngầm đến vị trí của các ổ cắm điện phải được xuất phát từ trục nằm ngang và được bố trí thẳng đứng với công tắc điện.
 • Các ổ cắm điện phải được lắp đặt ở các vị trí phù hợp với các cửa ra vào cửa sổ. 
 • Ổ cắm điện được đặt cách sàn khoảng 30cm.

XÁC ĐỊNH VỊ TRÍ CỦA CÁC THIẾT BỊ ĐIỆN

Để thuận lợi cho việc sử dụng, chúng ta cần phải xác định được vị trí của các trang thiết bị điện trong gia đình. Sau khi đã xác định được vị trí của các thiết bị điện thì tiến hành đánh dấu vị trí của ổ cắm điện. Để làm tăng tính thẩm mỹ, nên bố trí ổ cắm điện ở phía sau các thiết bị điện như TV, tủ lạnh…. Điều này sẽ giúp giấu được dây điện một cách gọn gàng nhất.

Thay lắp ổ cắm điện

Thay lắp ổ cắm điện 

QUY TẮC BỐ TRÍ LẮP ĐẶT Ổ CẮM ĐIỆN TRONG PHÒNG TẮM

Các phòng tắm hiện tại ngày nay đều được thiết kế lắp đặt ổ cắm điện. Các bạn nên lắp đặt ổ cắm điện ở cạnh gương phòng tắm để phục vụ các thiết bị như máy sấy tóc… Nếu có dự định sử dụng máy giặt trong phòng tắm thì hãy tạo một không gian riêng biệt. Bên cạnh đó, bố trí lắp đặt ổ cắm điện ở vị trí an toàn, giữ khoảng cách với nguồn nước.

QUY TẮC BỐ TRÍ Ổ CẮM ĐIỆN TRONG PHÒNG BẾP

Phòng bếp sẽ là nơi cần nhiều ổ cắm. Bởi các thiết bị điện sử dụng cho nhà bếp vô cùng đa dạng. Khi lắp đặt ổ điện trong nhà bếp các bạn cần lưu ý những điểm sau:

 • Mỗi phòng bếp cần được lắp đặt ít nhất 5 ổ cắm điện.
 • Ổ cắm điện dùng cho tủ lạnh nên được thiết kế lắp đặt ở phía sau tủ.
 • Đối với bếp điện cần có đường dây và ổ cắm riêng.
 • Các ổ cắm điện trong nhà bếp nên được thiết kế lắp đặt cách sàn nhà tối thiều 130cm và cách bếp nấu ít nhất 50 cm.

Đó là những nguyên tắc mà một dịch vụ cung cấp dịch vụ lắp đặt ở cắm điện cần phải chú ý. 

Thay lắp ổ cắm điện

Thay lắp ổ cắm điện 

Lý do bạn nên chọn Thợ Nhà

 • Dịch vụ tư vấn online miễn phí, giải đáp mọi thắc mắc về điện nước khi khách hàng có nhu cầu. Đưa ra giải pháp lắp đặt và sửa chữa điện nước hợp lý nhất nhằm mang lại thẩm mỹ và chất lượng cho ngôi nhà bạn.
 • Với đội ngũ thợ được phân bổ hợp lý tại khu vực các quận TPHCM nên sẽ rất thuận lợi cho việc có mặt nhanh chóng tại nhà khách hàng để xử lý sự cố.
 • Có đội ngũ thợ điện nước, được đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu từ nhiều trường cao đẳng đại học uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong các công trình lớn nhỏ.
 • Được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ thường xuyên. Đảm nhận từ những việc nhỏ nhất mọi lúc, mọi nơi bất cứ khi nào nhận được yêu cầu.
 • Thợ nhà có hệ thống lắp đặt tại quận Gò Vấp.

Các dịch vụ của thợ nhà

 • Khắc phục, xử lý nhanh các sự cố điện như chập cháy, cháy nổ cầu chì, attomat . Rò rỉ điện, mất điện âm tường không rõ nguyên nhân.
 • Thi công lắp mới điện 1 pha điện 3 pha.
 • Tư vấn, lắp đặt điện nước gia đình, chiếu sáng cho quán cafe, showroom, shop, nhà hàng, quán bar,…
 • Lắp máy lạnh, quạt trần, quạt thông gió các loại…
 • Thi công, lắp đặt, sửa chữa hệ thống điện, nước công ty, văn phòng, nhà ở, căn hộ, nhà xưởng, bệnh viện, trường học,…
 • Cải tạo, nâng cấp nguồn điện cũ, đi lại nẹp điện, ống điện. Làm gọn hệ thống đường điện cũ để đảm bảo an toàn hơn.
 • Cung cấp thiết bị điện, nước sử dụng trong hộ gia đình và thi công công trình …
 • Xử lý các tình huống khó sửa chữa: bể đường ống trong tường, dò đường ống bể ngầm…

Ngoài ra, Thợ Nhà còn có các dịch vụ sau như là : sửa chập điện, mất điện 1 phòng hay toàn bộ, thay các thiết bị nước…. Vì vậy quý khách hàng nên yên tâm về chất lượng dịch vụ bên công ty chúng tôi đảm bảo được sự an toàn – tiết kiệm được chi phí lẫn thời gian.

THAY Ổ CẮM ĐIỆN 

Đến với Myhoomee bạn sẽ thấy được lợi ích Myhoomee mang lại cho bạn. Với phương châm “NHANH – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG”, chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng.
Quy khách liên hệ về Hotline: 0965280282 Công ty chúng tôi cam kết với quý khách hàng rằng: 100% nhân viên bảo hành, bảo trì và không hợp tác với các đối tác bên thứ ba.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.